loadding
Email | thanhhuong240814@gmail.com
Hotline | 0938.315.479

Suất Ăn Công Nghiệp

Kính gửi:  Quý doanh nghiệp!

Lời đầu tiên Công ty TNHH TM DV HƯƠNG VIỆT xin gửi tới Quý doanh nghiệp lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất!

Kính thưa Quý doanh nghiệp, trong quá trình xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ, công nhân viên đóng vai trò rất quan trọng, góp phần không nhỏ vào sự thành công của doanh nghiệp. Để đảm bảo đời sống công nhân viên, thông qua bữa ăn giữa ca là một trong những việc làm thiết thực nhằm tái tạo sức lao động, tạo tiền đề cho sự gắn bó lâu dài, góp phần nâng cao chất lượng, ổn định nguồn nhân lực trong mỗi doanh nghiệp.

Hiểu được điều này, Công ty TNHH TM DV HƯƠNG VIỆT với phương châm :

Chất lượng quyết định sự thành công

Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp, chúng tôi phục vụ nhanh nhất bữa ăn cho người lao động  nhằm  tận dụng tối đa giờ nghỉ giữa ca mà vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng!

Thưa Quý doanh nghiệp! Chúng tôi biết rằng việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ ẩm thực tốt đôi khi  là rất khó khăn cho người đại diện làm công việc này. Hương Việt không theo cách thông thường mà những nhà cung cấp thường áp dụng đó là: Đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Điều khác biệt của chúng tôi là muốn tạo dựng một thương hiệu, uy tín, chất lượng, sau đó mới đến lợi nhuận của DN.

Chúng tôi – Với bề dày kinh nghiệm phục vụ , bằng  nhiệt huyết của tuổi trẻ và một tập thể năng động,sáng tạo rất mong có cơ hội hợp tác để gián tiếp góp phần vào sự ổn định, phát triển thịnh vượng của Quý Doanh nghiệp

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng điều hành CÔNG TY TNHH DV HƯƠNG VIỆT

VPDD : 77/2/27 Đường Chuyên Dùng Chính P.Phú Mỹ Quận 7 , TPHCM

ĐT :0837 850 862 – 0938 315 479

Website : comcongnghiephuongviet.com

Fanpape : Com cong nghiep huong viet